Blog giải trí siêu bựa | Nơi Thứ Ba

Tin 24H
3/06/2015

Những câu nói vô tâm của đàn ông khiến phụ nữ khó chịu

Những câu nói vô tâm của đàn ông khiến phụ nữ khó chịu.Phái mạnh cũng có những điều thật kỳ lạ, họ sở hữu những câu nói gần như "đóng đinh" khi nhắc tới một người đàn ông cho dù các cô gái có cố gắng thay đổi họ như thế nào đi chăng nữa. Mọi thứ sẽ vẫn đâu "đóng" đấy các chàng sẽ vẫn nói những câu nói đôi khi sẽ khiến người mình yêu rất khó chịu.

Những câu nói vô tâm của đàn ông khiến phụ nữ khó chịu
Những câu nói vô tâm của đàn ông khiến phụ nữ khó chịu

“Anh vừa nói yêu em hôm trước còn gì”

"Anh yêu em" là 3 từ quyền lực của tình yêu, trong khi các chị em rất muốn được thường xuyên nghe người đàn ông của mình thủ thỉ câu nói ấy thì họ lại tỏ qua ra quá khô khan khi thể hiện tình cảm bằng câu nói tưởng chừng như đơn giản ấy.  Tuy vậy, không có nghĩa là tình cảm chàng dành cho cô gái ít đi đâu nhé. Hãy để ý đến những hành động chàng làm, đó mới là cách thể hiện tình yêu rất thường xuyên của cánh mày râu.

“Trông em hôm nay thật tuyệt!”

Các cô gái vẫn biết, đàn ông rất ít khi biểu hiện cảm xúc của mình, cho nên đừng cố gắng hỏi chàng mình hôm nay trông thế nào khi không muốn nhận được câu trả lời đại khái cho qua chuyện. Nhận xét của lũ trẻ trong trường hợp này còn chất lượng hơn ấy chứ!

“Em chưa xong à? Muộn rồi đấy”

Một trong những điều cánh đàn ông luôn cảm thấy khó hiểu đó là tại sao các cô nàng lại có thể đứng hàng giờ trước gương, mất hàng tiếng đồng hồ chỉ để chuẩn bị quần áo và make up trước khi bước ra khỏi nhà.  Anh ấy không thể chịu được cảnh phải chờ đợi… đi tìm chiếc giày thất lạc. Hãy tôn trọng thời gian của anh ấy,  vì như thế hai bạn mới có thể dành thời gian cho nhau.

“Em chán phải không?”

Hãy lắng nghe khi anh ấy trò chuyện về giải đua xe công thức 1 và bộ đồ sửa chữa mới. Đừng tỏ ra buồn chán nhé, vì anh ấy cũng phải “chịu đựng” những đề tài thời trang và ăn uống của cô gái của mình đấy thôi.

“Anh có nghĩ gì đâu”

Đừng tra khảo anh ấy bằng một seri câu hỏi chỉ để muốn biết cảm xúc của anh ấy. Thậm chí anh ấy còn không biết mình đang nghĩ gì cơ mà. Đôi khi, để chàng trai của bạn một chút thời gian, anh ấy sẽ tự động tâm sự hết mọi chuyện.

“Ừ, anh sẽ mặc”

Không nên hỏi vặn “Anh sẽ mặc bộ này thật sao?” chỉ ngay sau khi anh ấy vừa mặc vào người. Nếu cô gái muốn chàng trai của mình ăn mặc tốt hơn, hãy tự lựa chọn cho anh ấy quần áo. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho cả hai người.

Những câu nói vô tâm của đàn ông khiến phụ nữ khó chịu
Những câu nói vô tâm của đàn ông khiến phụ nữ khó chịu

“Chiếc váy đẹp đấy!”

Đàn ông thích bạn nghe lời khuyên về thời trang của họ. Họ cảm thấy thật vui khi người yêu ăn mặc vì họ. Ví dụ, nếu anh ấy thích mùi đinh hương, tại sao phái đẹp lại không mua những thứ có liên quan đến mùi thơm ấy nhỉ? 

“Để anh sửa”

Đàn ông không thích đoán già, đoán non. Nếu các Eva gặp rắc rối, hãy kể với anh ấy. Chắc chắn anh ấy sẽ tìm ra giải pháp một cách nhanh chóng và bình tĩnh hơn nhiều.

Depplus.vn
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Những câu nói vô tâm của đàn ông khiến phụ nữ khó chịu Rating: 5 Reviewed By: Lê Hiếu