Blog giải trí siêu bựa | Nơi Thứ Ba

Tin 24H
4/22/2015

Nụ cười hạnh phúc của ‘cô dâu lội bùn’ khiến dân mạng cảm động

Những hình ảnh cô dâu, chú rể băng qua một đoạn đường bùn lầy nhưng gương mặt vẫn nở nụ cười hạnh phúc khiến người xem cảm thấy ấm lòng.
 Nụ cười hạnh phúc của ‘cô dâu lội bùn’ khiến dân mạng cảm động
Nụ cười hạnh phúc của cô dâu khiến dân mạng cảm động.

Trong ngày hôm qua (20/4), những hình ảnh về một cặp đôi cô dâu chú rể mặc lễ phục, cùng vượt qua đoạn đường bùn lầy được cộng đồng mạng Việt chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Chỉ sau vài giờ được đăng tải, hình ảnh về cặp đôi này đã nhận được hơn 300 nghìn lượt like và hơn 1 nghìn lượt chia sẻ, bình luận đầy ngưỡng mộ, khâm phục.

"Hạnh phúc đơn giản lắm, mọi người hãy trân trọng những gì mình đang có nhé".

"Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua. Nhìn nụ cười hạnh phúc của cô dâu dù đang phải đi bộ qua đoạn đường bùn lấy mà tôi thấy hạnh phúc thay cho họ. Hy vọng cặp đôi sẽ cùng nhau vượt qua những con đường gian lao nhất trong cuộc sống".

"Khâm phục quá. Dù quần áo lấm bẩn, mồ hôi mướt mát, dù khó nhọc vượt qua đoạn đường bùn lầy, nhưng cặp đôi vẫn tỏ ra vui vẻ hạnh phúc. Đây chắc hẳn sẽ là những kỷ niệm khó quên với họ".

"Trong bức hình này, cô dâu đẹp lạ lùng. Nụ cười của cô ấy thật hạnh phúc, viên mãn. Tôi tin là cặp đôi này sẽ sống hạnh phúc và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống hôn nhân".

"Đâu cần phải siêu xe rước dâu, cứ bình yên, giản dị thế này thấy thật hạnh phúc"...

Cặp đôi cô dâu chú rể mặc lễ phục lội bùn được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Trước đó, dân mạng cũng truyền tay nhau không ít hình ảnh ghi lại khoảnh khắc các cặp đôi cùng nhau vượt qua những quãng đường bùn lầy.

Và những bức hình này sau đó trở thành đề tài được dân mạng nhắc đến trong một thời gian dài. Nguồn:http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1137032
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Nụ cười hạnh phúc của ‘cô dâu lội bùn’ khiến dân mạng cảm động Rating: 5 Reviewed By: Lê Hiếu